×

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Hoa tươi 20/10 - Cảm ơn một nửa thế giới! 

Ngày 20/10 là ngày dành riêng để tôn vinh các chị em phụ nữ. Trong ngày đặt biệt này người đàn ông luôn dành những món quà đặc biệt nhất ví dụ một bó hoa thật tươi thay lời cảm ơn tới những người phụ nữ( mẹ,người yêu, cô giáo, chị gái..). Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại hoa nào phù hợp nhất để tặng dịp 20-10 thì trên đây shop hoa Kim Kiều đã chọn ra những mẫu hoa 20-10 xinh đẹp nhất dành tặng các chị em phụ nữ.

Chọn hoa gì gửi tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10? 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu hoa, loại hoa gì để tặng trong dịp lễ 20-10 này thì tham khảo mẫu hoa đẹp nhất tặng nhân dịp 20-10 những ngày này nhé!

1. Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là lựa chọn phổ biến nhất để làm quà tặng trong dịp 20-10. Hoa hướng dương vừa tượng trưng cho sự biết ơn, tình bạn lại vừa tượng trưng cho tình yêu thủy chung. Chính vì thế, loài hoa này là lựa chọn hoàn hảo để tặng cho mọi đối tượng từ mẹ, vợ, bạn gái, bạn thân hoặc cấp trên.

bó hoa hướng dương gói giấy báo

bó hoa hướng dương tặng mẹ

bó hướng dương mix hoa hồng vàng

bó hoa hướng dương mix hoa hồng vàng

2. Hoa hồng 

Hoa hồng là luôn là sự lựa chọn đầu tiên tặng người yêu, vợ trong các dịp lễ, và lễ 20-10 cũng không ngoại lệ. Nếu là tặng hoa cho vợ , người yêu thì tặng hoa hồng đỏ, hồng cam. Còn nếu là hồng kem, hồng dâu, tím nên tặng những bạn gái mới quen. Bên cạnh đó hồng vàng có thể tặng bạn thân hoặc mẹ. 

bó hoa hồng đỏ 99 bông

bó hoa hồng đỏ 99 bông

bó hoa hồng đỏ tròn gói giấy đen

bó hoa hồng đỏ kiểu bó tròn

3. Hoa cẩm chướng 

Hoa cẩm chướng thường thích hợp để tặng mẹ và cô giáo trong các dịp lễ, đặc biệt là cẩm chướng hồng. Nó tượng trưng cho sự khâm phục, ngưỡng mộ và lòng biết ơn. 

bó hoa cẩm chướng màu hồng

bó hoa cẩm chướng màu hồng

4. Hoa cúc 

Hoa thạch thảo, cúc tana, calimero là những loại hoa cúc thường được tặng đồng nghiệp, bạn thân trong các dịp lễ 20-10 

bó hoa cúc tana

bó hoa cúc tana gói giấy báo

bó hoa thạch thảo

bó hoa thạch thảo tím

5. Hoa ly

Hoa ly, hoa cẩm chướng là 2 loại hoa được dành riêng để tặng mẹ hoặc cô giáo. Thể hiện sự đức hạnh, sự biết ơn, tặng hoa để tỏ lòng biết ơn các đấng sinh thành đã dạy dỗ chúng ta nên người.

bó hoa ly tặng cô giáo

bó hoa ly tặng cô giáo hoặc tặng mẹ ý nghĩa

Ngày 20-10 là ngày chúng ta thể hiện sự yêu thương đến người thân bạn bề. Vậy nên hãy chọn những mẫu hoa thật đẹp, thật ý nghĩa để gửi đến người tân, bạn bè của chúng ta nhé! 

Tham khảo thêm mẫu 20-10 tại đây: Những mẫu hoa đẹp nhất tặng dịp 20-10

 

Xem thêm

chat zalo với chúng tôi

chat facebook với chúng tôi

gọi điện ngay