×

Bạn chưa có sản phẩm nào.

 

HOA GIỎ

Ngày nay, trong những cuộc sống lo toang, bộn bề và tấp nập với những công việc trong nhà và ngoài xã hội, có phải bạn đang đau đau suy nghĩ nghĩ về việc tặng quà gì trong các dịp sinh nhật, hoặc các dịp lễ đúng không? Đừng làm nó làm mất thời gian của bạn. Những món quà đơn giản chỉ là những niềm chan chứa yêu thương, thể hiện sự tôn trọng nhau để giữ chặt các mối quan hệ. Dù là vật chất hay tinh thần nó cũng là cả tấm chân tình xuất phát từ người tặng.

Chính vì thế việc tặng hoa cũng không còn xa lạ đối với nhiều người. Hãy để shop hoa KIM KIỀU chọn giúp bạn những mẫu hoa giỏ đẹp và ý nghĩa gửi đến người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng,.. của bạn thay cho lời chúc mừng, cảm ơn.

Mẫu hoa giỏ tone màu nhã nhặn, sang trọng

 Việc chọn lựa giỏ hoa cũng không kém phần quan trọng. Chọn giỏ hoa tone màu gì thì phù hợp? Chọn kiểu mẫu như thế nào người nhận sẽ thích? Đó là những khách hàng bên shop hay gặp nhất. 

1. Chọn giỏ hoa chúc mừng sinh nhật đẹp và sang trọng:

Đầu tiên của việc lựa chọn giỏ hoa chúng ta phải tặng cho đúng đối tượng

+ Nếu là nữ thì bạn nên tặng những giỏ hoa chúc mừng sinh nhật có tone màu hồng và đỏ. Vì đa số phụ nữ đều thích 2 tone màu đó: nhẹ nhàng, dễ thương có chút gì đó rực rỡ và huyền bí.

giỏ tone màu đỏ rực rỡ, sang trọng

 hồng bánh bèo cho chị em phụ nữ thích nhẹ nhàng

 

+ Nếu là nam thì bạn nên tặng những giỏ hoa chúc mừng sinh nhật có tone màu trắng và vàng: thể hiện mạnh mẽ, sự tự tin và sang trọng.

tone vàng nam tính sang trọng

 

giỏ hoa thiên điểu thể hiện sự mạnh mẽ, hiên ngang

giỏ hoa thiên điểu thể hiện sự mạnh mẽ, hiên ngang

2. Chọn giỏ hoa chúc mừng sinh nhật bố, mẹ:

Chọn hoa chúc mừng sinh nhật bố, mẹ tone màu không quan trọng. Nhưng giỏ hoa phải có ý nghĩa tôn kính và biết ơn đến với bố mẹ mình . VD như: hoa hồng, hoa lan, hoa hướng dương, hoa lily...

giỏ hướng dương tặng bố thể hiện sự kính trọng

 

giỏ hoa tone hồng tím tặng mẹ thể hiện sự biết ơn

giỏ hoa tone hồng tím tặng mẹ thể hiện sự biết ơn

 

3. Chọn giỏ hoa chúc mừng khai trương đẹp nhất:

Chúng ta nên chọn những giỏ có tone đỏ, vàng sẽ hợp với khai trương những loài hoa có màu vàng như hoa hướng dương, hoa cúc vàng, hoa hồng vàng. Màu đỏ như hạnh phúc, hồng đỏ, lan đỏ,... Những loài hoa này khi kết hợp với nhau sẽ tạo một giỏ hoa mừng khai trương rất đẹp.

giỏ hoa khai trương tone đỏ chủ đạo

 

giỏ hoa tone vàng sang trọng

giỏ hoa tone vàng sang trọng

 

 

Tại Shop Hoa Kim Kiều, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu giỏ hoa chúc mừng phù hợp với nhiều mức giá khác nhau từ hơn 100+ mẫu hoa được thiết kế sẵn trên website. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những mẫu hoa có sẵn, Chúng tôi cũng nhận thiết kế mẫu giỏ hoa chúc mừng theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

chat zalo

chat zalo với chúng tôi

chat facebook

chat facebook với chúng tôi

gọi điện

gọi điện ngay