×

Bạn chưa có sản phẩm nào.

HOA KHAI TRƯƠNG - KỆ HOA, LẴNG HOA

Dịp khai trương, kỉ niệm ngày thành lập hay sự kiện trọng đại đều đánh dấu một cột mốc quan trọng, một sự phát triển mới của doanh nghiệp. Dẫu biết rằng hoa chính là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng. Và trong ngày khai trương một trong những điều không thể thiếu chính là hoa tươi. Thông thường thì tới ngày này bạn bè, người thân trong gia đình, hoặc các mối quan hệ xã hội, các đối tác khách hàng sẽ đặt hoa tới chúc mừng họ. Nó thể sự vinh quang của doanh nghiệp và cá nhân nhận được món quà này.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như làm thế nào để chọn loại hoa phù hợp với sự kiện mà mình tham gia? Làm thế nào để chọn mẫu ưng ý mà còn phù hợp với tính chất sự kiện ?... Đó là những câu hỏi bên shop thường gặp nhất. Thật ra, Hoa khai trương luôn đa dạng về màu săc cũng như kiểu mẫu. Mỗi loại hoa có mỗi ý nghĩa khác nhau. Hãy đến với Shop Hoa Kim Kiều để chọn những mẫu hoa hợp với sự kiện của bạn, những mẫu hoa mang nhiều ý nghĩa nhất, hợp với gia chủ để cho họ phải kính nể.

Kệ hoa khai trương hoa hồng hiện đạiKệ hoa khai trương hoa hồng hiện đại

Mục lục:

 1. Hoa hướng dương
 2. Hoa đồng tiền
 3. Hoa hồng
 4. Hoa lan
 5. Hoa cát tường
 6. Hoa môn đỏ
 7. Hoa cẩm tú cầu

1. Hoa hướng dương - Ý nghĩa thành công

Loại hoa đầu tiên nằm trong danh sách mà chúng tôi muốn hướng tới cho bạn đó là hoa hướng dương. Hoa hướng dương tượng trưng cho sự may mắn, niềm hạnh phúc và sự thành công. Một kệ hoa hướng dương vàng rực rỡ sẽ thay cho những lời chúc tốt lành nhất gửi tới bạn bè, đối tác trong ngày quan trọng đặc biệt này.

kệ hoa hướng dương mix hoa hồng rực rỡkệ hoa hướng dương mix hoa hồng rực rỡ

2. Hoa đồng tiền - Tiền tài

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Là loại hoa được nhiều người ưa chuộng khi tặng khai trương với ý nghĩa mong gia chủ kiếm được nhiều tiền , và thật thật nhiều tiền hơn. Tuy nó không đẹp như hoa hồng, hoa hướng dương nhưng nó mang một nét đẹp giản dị. Nhưng nhờ sự giản dị ấy mà khi kết hợp vào kệ khai trương nó mang một ý nghĩa rất sâu sắc.

Kệ hoa đồng tiền mix hoa hồng sang trọng Kệ hoa đồng tiền mix hoa hồng sang trọng 

3. Hoa hồng

Chắc hẳn ai trong số chúng ta khi nhắc đến hoa hồng điều khiến chúng ta liên tưởng đến là tình yêu. Nhưng không chỉ là món quà tặng cho tình yêu mà nó còn góp mặt trong tất cả các sự kiện quan trọng kể cả khai trương. Hoa hồng thì có rất nhiều màu sắc khác nhau. Trừ hoa hồng trắng, bạn có thể lựa chọn tất cả các màu của hoa hồng để tặng vào dịp khai trương. Ví dụ như hoa hồng cam và hồng đỏ tượng trưng cho sự đam mê và lòng quyết tâm. Hồng vàng thì tượng trưng cho sự thành công. 

Kệ hoa hồng tượng trưng cho sự thành côngKệ hoa hồng tượng trưng cho sự thành công

4. Hoa lan

Chắc chắn hoa lan không thể thiếu trong các dịp khai trương, nó được ưa chuộng  nhất trong các loại hoa. Vì độ tươi rất lâu, bền. Các loại hoa lan được lựa chọn nhiều nhất là lan hồ điệp, vũ nữ, lan monkara. Nó tượng trưng cho sự thành công, may mắn và thịnh vượng. Hoa lan màu vàng sẽ là món quà biểu tượng cho sự quý tộc và sang trọng, còn hoa lan trắng thì lại là món quà tượng trưng cho sự minh mẫn và sáng suốt.

Kệ hoa hồng mix lan hồ điệp quý phái

Kệ hoa hồng mix lan hồ điệp quý phái

Kệ lan monkara mix hoa hồng, hướng dương

Kệ lan monkara mix hoa hồng, hướng dương 

5. Hoa cát tường

 Hoa cát tường là loại hoa mang đến sự may mắn và hạnh phúc. Với ý nghĩa đó thì rất nhiều người đã lựa chọn cát tường làm quà tặng trong ngày khai trương.

6. Hoa môn đỏ - Sự may mắn

Hoa hôn đỏ hay hồng môn có màu đỏ rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn và thành công những điều mà bất cứ ai cũng mong muốn đạt được trong công việc kinh doanh. Hoa môn đỏ thường được cắm trong các kệ hoa và kết hợp với các loại hoa như hoa hồng hoặc đồng tiền.

kệ hoa 2 tầng thể hiện sự may mắn

kệ hoa 2 tầng thể hiện sự may mắn

7. Hoa cẩm tú cầu - Sự chỉnh chu

Có lẽ nhiều người sẽ thấy khá bất ngờ khi hoa cẩm tú cầu lại được dùng trong lẵng hoa chúc mừng khai trương. Bởi thực tế thì chúng tôi thường chỉ thấy rằng cẩm tú cầu được ưa chuộng trong hoa cưới, hoa sinh nhật….. Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc đặc biệt phù hợp để làm quà tặng gửi lời chúc mừng tới đối tác trong ngày khai trương công ty.

Kệ hoa cẩm tú cầu lan vàng, hướng dương

Kệ hoa cẩm tú cầu lan vàng, hướng dương

Tại Shop Hoa Kim Kiều, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu hoa mừng khai trương phù hợp với nhiều mức giá khác nhau từ hơn 100+ mẫu hoa được thiết kế sẵn trên website. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những mẫu hoa có sẵn. Chúng tôi cũng nhận thiết kế hoa khai trương theo yêu cầu với mức giá cực kỳ hợp lý bạn nhé.

Hệ thống cửa hàng hoa Kim Kiều tại Đà Nẵng:

 • 23 Dũng Sĩ Thanh Khê, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng
 • 430 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng
 • 316 Trưng Nữ Vương , Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
 • 784 Tôn Đức Thắng, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

Xem thêm

chat zalo

chat zalo với chúng tôi

chat facebook

chat facebook với chúng tôi

gọi điện

gọi điện ngay